Giới thiệu

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối – tư vấn thiết kế và thi công các giải pháp an ninh tối ưu cho hơn 20,000 khách hàng tại Việt Nam.

Sở hữu đội ngũ nhân sự cốt lõi có năng lực, kinh nghiệm lâu năm trong ngành với những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chu đáo. CCTV Lê Đoàn đã và đang khẳng định vị thế tiên phong dẫn đầu thị trường đồng hành cùng quý khách hàng trên từng chặng đường phát triển.

Giới thiệu

CCTV Lê Đoàn là đại lý chính thức Camera Hikvision tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp và lắp đặt hệ thống camera quan sát , lắp đặt hệ thống báo cháy bào trộm, thi công hệ thống tổng đài nội bộ cho các dự án, công trình như bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm, siêu thị, văn phòng, chuỗi F&B….

Tầm nhìn

CCTV Lê Đoàn đồng hành cùng quý khách hàng kiến tạo cuộc sống thông minh. Với sự phát triển nhanh chóng cả về chất lượng và số lượng, CCTV Lê Đoàn tự tin sẽ trở thành một doanh nghiệp có vị thế vững chắc trong lĩnh vực công nghệ an ninh giám sát tại thị trường Việt Nam với chất lượng và sự uy tín , tận tâm hàng đầu.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của chúng tôi là mang tới những giải pháp công nghệ thông minh, ứng dụng tạo nên sự tiện lợi, an toàn cho cuộc sống. Chúng tôi tin rằng sự phát triển của thời đại kỹ thuật số thúc đẩy ngành công nghệ an ninh giám sát, góp phần nâng cao giá trị sống của người Việt, nâng cao vị thế của người Việt vươn tầm thế giới.

Giá trị cốt lõi

Với đội ngũ nhận sự nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ an ninh giám sát, chúng tôi luôn đầu tư vào con người & công nghệ để mang tới các giải pháp tối ưu và hiệu quả cho khách hàng, phân phối sản phẩm chất lượng với chính sách về giá và dịch vụ tốt nhất. Sự đầu tư nghiêm túc này giúp chúng tôi tăng lượng khách hàng trung thành đáng kể và tiếp tục tăng lên từng ngày.

Sự thành công trong các dự án của chúng tôi không phải ngẫu nhiên mà nó là sự kết hợp khéo léo và trưởng thành bằng chiến thuật 360 toàn diện. Chúng tôi tập trung vào các mục tiêu, nhu cầu của khách hàng đối tác để mang tới những giải pháp tối ưu nhất.

Với phương châm “Kiến tạo cuộc sống ưu việt” Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để đưa đến cho mọi Quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, tiết kiệm chi phí nhất, đảm bảo cuộc sống của mọi người ngày càng an toàn hơn.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

CỬA HÀNG CÔNG NGHỆ LÊ ĐOÀN

Địa chỉ: 29 Phạm Văn Thuận, Trảng Bom, Trảng Bom, Đồng Nai.

Hotline : 0909.043.839

Email: levandoanvn@gmail.com